Hướng dẫn sử dụng phần mềm > Hệ thống >

Cấu hình hệ thống

 

 

 

 

Quốc hội chiều 24/6/2023 thông qua Nghị quyết chung của kỳ họp, trong đó quyết nghị giảm 2% thuế giá trị gia tăng (VAT) theo Nghị quyết 43/2022. Việc giảm thuế này được thực hiện từ 1/7 đến hết năm nay.

Từ việc giảm thuế VAT từ 10% xuống còn 8% đối với nhiều dịch vụ và hàng hoá, các doanh nghiệp đang phải tìm cách thích ứng để đáp ứng yêu cầu pháp lý mới. Chính vì thế, phần mềm hoá đơn điện tử Auto Invoice đã đồng hành cùng doanh nghiệp bằng cách ra mắt một tính năng mới đáng chú ý – đó chính là tuỳ chỉnh mức thuế xuất mặc định theo công ty.

Trong bài viết này, Auto Invoice hướng dẫn bạn thao tác chọn mức VAT khi xuất hóa đơn trên phần mềm HĐĐT Auto Invoice an toàn, dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn trên phần mềm HĐĐT Auto Invoice

Bước 1: Ở bảng Dashboard, chọn mục Hệ thống.

Bước 2: Chọn mục Cấu hình hệ thống.

 

 

Bước 3: Tiếp theo, chọn tab Hệ thống và tùy chọn loại thuế xuất.

 

 

Bước 4: Sau khi chọn mức thuế xuất, chọn Lưu hoặc Cancel để tiếp tục chỉnh sửa.

 

- Tính năng mới này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro phát sinh từ việc xuất nhầm VAT

 

Bằng cách đáp ứng yêu cầu pháp lý mới và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, Auto Invoice đã và sẽ tiếp tục update hàng loạt các tính năng ưu việt giúp quý khách hàng đơn giản hóa quy trình xuất hoá đơn. Hãy trải nghiệm và khám phá lợi ích mà Auto Invoice mang lại cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay!

 

 

 

Copyright © 2023 Autoinvoice